Nhà

Guangzhou Kowze Auto Parts Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2

Guangzhou Kowze Auto Parts Co., Ltd.

QUẢNG CHÂU KOWZE AUTO PARTS LIMITED.

Được thành lập vào năm 2003 là một nhà sản xuất hàng đầu, đại lý và bán sỉ đầy đủ các bộ phận OEM cho Mitsubishi.

Nhà máy riêng của chúng tôi nằm ở tỉnh Giang Tô, cũng hợp tác với một số nhà máy nổi tiếng ở Quảng Đông và tỉnh Chiết Giang.
- Với 15 năm phát triển.
Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà bán buôn lớn nhất cho các bộ phận Mitsubishi, và một số bộ phận Pickup Nhật Bản tại Trung Quốc
Với hai văn phòng tại Quảng Châu.
- do chất lượng sản phẩm cao của chúng tôi, giá xuất xưởng, và dịch vụ chuyên nghiệp.
- "Tính toàn vẹn đầu tiên, chất lượng tốt nhất" là nguyên lý của chúng tôi.
Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ xuất sắc và các sản phẩm lý tưởng.
Chân thành hy vọng sẽ thiết lập win-win hợp tác kinh doanh với bạn!
- Phụ tùng đầy đủ cho Mitsubishi.
Phạm vi của chúng tôi các mô hình xe bao gồm Pajero / Montero V32 4G54, G43 6G72, V44 4D56, V45 6G74, V46 4M40, V73 6G72, V75 6G74, V77 6G75, V78 4M41, V93 6G72, V97 6G75, Thể thao K85 K94 K96, IO H66 H76 H77, Outlander CU2W CU5W CW5W CW6W, Pickup Triton l200 KB4T K74T, Vv
Các sản phẩm của O ur bao gồm các phụ kiện của Hệ thống động cơ, Hệ thống nhiên liệu, Hệ thống làm mát, Hệ thống bôi trơn, Hệ thống lái, Lốp và bánh xe, Hệ thống treo, Hệ thống phanh, Hệ thống điện, Hệ thống đánh lửa, Hệ thống khởi động, Đèn & Horns, Tấm dụng cụ, Cần gạt nước và máy giặt , Hệ thống sưởi ấm và điều hòa nhiệt độ, Bộ phận điện tử, ECU, Ly hợp, Hệ thống truyền động, Ổ trục, Bộ phận trang trí nội thất, Phụ kiện cơ thể, Con dấu, Chốt, Lò xo, Vòng bi, v.v.
- Năng lực thương mại mạnh mẽ.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Quảng Châu Tengling Co, Ltd đã trở thành một trong những nhà cung cấp phụ kiện xe hơi lớn nhất cho Mitsubishi Pajero tại Trung Quốc. Thị trường xuất khẩu chính của chúng tôi bao gồm Nigeria, Nga, Saudi Arabia, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ba Lan, Iceland, Úc, vv. Nhiều khách hàng đặt hàng liên tục với chúng tôi do chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : KOWZE

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Được thành lập vào năm 2003, Quảng Châu KOWZE Auto Parts Limited là một nhà sản xuất, đại lý và sỉ của OEM toàn bộ phụ kiện xe hơi dưới thương hiệu của Mitsubishi.

Phạm vi của chúng tôi các mẫu xe bao gồm Pajero / Montero v32 4g54, v43 6g72, v44 4d56, v45 6g74, v46 4m40, v73 6g72, v75 6g74, v77 6g75, v78 4m41, v93 6g72, v97 6g75, Sport k85 k94 k96, Io h66 h76 Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các phụ kiện của Hệ thống động cơ, Hệ thống nhiên liệu, Hệ thống làm mát, Hệ thống bôi trơn, Hệ thống lái, Lốp và bánh xe, Hệ thống treo, Hệ thống phanh, Hệ thống điện, Đánh lửa Hệ thống, hệ thống khởi động, đèn & Horns, bảng dụng cụ, cần gạt nước & máy giặt, hệ thống sưởi ấm và điều hòa nhiệt độ, bộ phận điện tử, ECU, ly hợp, hệ thống truyền động, ổ trục hội đồng, nội thất cắt bộ phận, phụ kiện cơ thể, con dấu, ốc vít, lò xo, vòng bi , vv. Đồng thời, chúng tôi có nhiều nhà máy hợp tác xã ở Chiết Giang, Giang Tô và Quảng Đông. Vì vậy, chúng tôi có một lợi thế rõ ràng trong việc tích hợp các nguồn lực. Bây giờ, chúng tôi có một cửa hàng bán hàng độc lập, một số nhà kho và một đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp tại Quảng Châu.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Guangzhou KOWZE Auto Parts Limited đã trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng xe hơi lớn nhất cho Mitsubishi Pajero tại Trung Quốc. Thị trường xuất khẩu chính của chúng tôi bao gồm Nigeria, Nga, Saudi Arabia, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ba Lan, Iceland, Úc, vv. Nhiều khách hàng đặt hàng liên tục với chúng tôi do chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

Nguyên lý của chúng tôi là "tính toàn vẹn đầu tiên, chất lượng tốt nhất". Chúng tôi có niềm tin trong việc cung cấp cho bạn dịch vụ xuất sắc và các sản phẩm lý tưởng. Chúng tôi chân thành hy vọng chúng tôi có thể thiết lập hợp tác kinh doanh win-win với bạn trong tương lai!

Công ty dịch vụ

Chúng tôi là nhà cung cấp tiêu chuẩn cao cấp cho tất cả các bộ phận của Mitsubishi như Pajero, Pajero Sport, Montero Sport, Triton L200 L300 L400, Outlander, Lancer, ASX, Grandis, Space Wagon, Galant, Shogun, Delica, bao gồm các bộ phận như Bộ phận cảm biến , Bộ phận làm mát dầu, động cơ trục khuỷu Bộ phận, Phụ tùng treo, phanh Parts, Body Parts, Bộ phận điều khiển và AC Parts, vv Bạn có thể mua Tất cả Mitsubishi Auto Parts Sản phẩm Trong Công ty của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi:

1. Tiêu chuẩn chất lượng OEM được đảm bảo
2. Giá cạnh tranh.
3. Dịch vụ hậu cần linh hoạt và tiện lợi.
4. Thời gian giao hàng ngắn.
5. Các dịch vụ sau bán hàng tốt
6. Thời gian làm việc kéo dài.

Lời hứa của chúng tôi:

1. Độ bền cao của việc thử nghiệm đảm bảo hiệu suất ổn định;

2. Trên 20 năm kinh nghiệm về phụ tùng ôtô;
3. Giao hàng nhanh! Chất lượng OEM! Dễ dàng trở lại! Đáng tin cậy! Giá xuất xưởng!

Đang chuyển hàng:

1. Express: DHL, UPS, FEDEX, TNT, Bưu điện Trung Quốc, EMS hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

2. Vận chuyển hàng không.

3. Vận chuyển bằng tàu biển.

Thanh toán:

T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal.

Điều khoản Thương mại Quốc tế:

EXW, FOB và CIF.

Đội bóng Công ty

Làm việc với niềm vui, sống một cách nghiêm túc!